Khởi đầu là một khách sạn tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội trải qua hơn 16 năm phát triển đến nay A25 Hotel đã trở thành một tập đoàn khách sạn lớn mạnh hoạt động kinh doanh trên nhiều phân khúc cùng hệ thống khách sạn phân bố tập trung ở khu vực trung tâm Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, đến nay đã mở rộng đến 3 cơ sở tại Berlin - Đức.
Hệ thống khách sạn A25 có nhiều mức giá linh hoạt và tiết kiệm phù hợp với nhu cầu của khách hàng từ phòng tiêu chuẩn, cao cấp cho đến các phòng căn hộ VIP. "Your House – Ngôi nhà của bạn" là khẩu hiệu mang đến cho quý khách hàng cảm giác thân thuộc, gần gũi như ở nhà, A25 Hotel luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tượng khách hàng Việt Nam và quốc tế.
Tại A25 Hotel, chúng tôi luôn coi con người là nhân tố có tính quyết định tới sự thành bại của Tập đoàn. Để thu hút nhân tài, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến.
Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh, chúng tôi luôn chào đón những đồng nghiệp có kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết trong công việc gia nhập Đại gia đình A25 Hotel. Hãy tham gia mạng lưới nhân sự của chúng tôi để nhận được các thông tin tuyển dụng của A25 Hotel và tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt nhất cho bản thân mình!
Tour du lịch giá rẻ

Thăm dò ý kiến

Các bạn quan tâm tới các tiêu chí nào khi Ứng tuyển vào một Công ty?